Không chỉ giúp bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mà trái cây nhập khẩu còn chứa nhiều chât dinh dưỡng quý giá có tác dụng không nhỏ trong việc ngăn ngừa và phòng chống ung thư. Sau đây, Omiyage sẽ chia sẻ cho bạn 4 loại trái cây nhập khẩu vừa có hương vị tươi ngon, vừa vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe. 

1. Nho nhập khẩu

Theo Viện Ung thư quốc gia, trong nho Mẫu Đơn Nhật bản nhập khẩu có chất resveratrol rất hữu ích trong việc ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư. Các cuộc thí nghiệm cho thấy, loại chất này có khả năng chống lại nhiều loại ung thư.

Thường xuyên ăn Nho nhập khẩu làm cho lượng cholesteron trong đường ít đi, giảm bớt nguy cơ ung thư trực tràng, đồng thời trong táo hàm lượng pectin phong phú giúp phá vỡ chất ô nhiễm gây ra ung thư.
 

Nho Mẫu Đơn Nhật Bản cao cấp tại Omiyage 

2. Các loại quả mọng nhập khẩu

Các loại quả mọng như dâu tây, cherry, việt quất, giàu chất chống oxy hóa và có thể ngăn ngừa bệnh ung thư, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. 

Cherry chất lượng cao được nhập khẩu tại Omiyage 

Ăn trái cherry thường xuyên còn có thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư bởi chúng chứa chất oxy hóa anthocyanin có tác dụng ngăn các gốc tự do gây tổn thương tế bào và mô, đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

3. Những loại quả họ cam, quýt nhập khẩu 

Trong Cam rất giàu vitamin, chất xơ và hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong các loại hoa quả với hơn 170 hóa chất có đặc tính chống u bướu, tụ máu, viêm nhiễm.
 

Quýt chum chĩnh vàng thượng hạng từ Nhật Bản. 

4. Lựu nhập khẩu 

Lựu Peru nhập khẩu rất giàu tannin và là loại trái cây tuyệt vời có tác dụng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, lựu còn được biết đến với khả năng làm giảm nguy cơ ung thư máu.


 Lựu Peru nhập khẩu cao cấp tại Omiyage.