Nhật Bản vốn nổi tiếng với các loại trái cây lạ, độc đáo cùng chất lượng tuyệt hảo nhất thế giới. Và tại Việt Nam, Omiyage là đơn vị hiếm hoi, thường xuyên mang về được cho thực khách những loại quả quý hiếm với chất lượng siêu phẩm như vậy. Quýt chum có hình dạng giống chĩnh tiền vàng đầy may mắn. 

Quýt chum Nhật Bản thượng hạng được Omiyage tuyển chọn kỹ lưỡng 

Từng tép quýt căng mọng, ngọt lịm pha chút thanh thanh sẽ làm bạn đã cơn háo nước trong lúc người mệt mỏi, chán ăn. Quýt chum không có hạt, múi dày to, thơm phức, tươi roi rói nguyên cuống lá. Đặc biệt, hình dạng độc đáo, sang trọng, đẹp mắt của trái quýt và box quýt rất thích hợp để làm quà biếu tặng hoặc dâng lễ thắp hương.

Từng miếng quýt ngọt lịm, thanh sẽ khiến bạn quên đi mọi mệt mỏi.

Không chỉ chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như vitamin A, canxi, kali, vitaminc.....Quýt chum còn là món quà đẹp để biếu tặng cũng như thắp hương. Vì biểu tượng chĩnh tiền vàng sẽ luôn đem lại may mắn, tiền tài rủng rỉnh cho gia chủ.

Lựa chọn Quýt chum Nhật Bản làm sản phẩm biếu tặng còn là cách thể hiện sự tình cảm của bạn dành cho cho những người yêu thương.