Thêm một thức quả đặc biệt từ "Vương quốc trái cây" Đài Loan. Trái na dai với kích cỡ siêu lớn, vị ngọt đậm, thịt trắng bắt mắt dai như kem, ngọt thơm như sữa, hương vị đặc trưng khác biệt với các loại na khác.Thực khách đã thưởng thức qua na dai hẳn sẽ không quên được hương vị này.
Hình thức: Vỏ siêu mỏng, ít hạt, trái to như trái mẵng cầu, màu xanh nhạt đẹp mắt, không xước sẹo.
Hương vị: Na ngọt sắc, thơm mùi na rất đậm, thịt na dai mềm, thịt chắc khi ăn có thể cắt miếng. Na khi chín thơm gọt vỏ được như táo. Na dai khi chín thì vỏ sẽ sậm màu lúc đấy có thể dễ dàng gọt vỏ và na chín thơm vô cùng
HDSD: Na khi chín sẽ dễ dàng gọt vỏ như táo, cắt miếng ra đĩa và thưởng thức thịt na chắc, dai mềm.
BẢO QUẢN: Na xanh cần phải để nhiệt độ thường 3 - 4 ngày (lưu ý không để na xanh vào tủ lạnh na sẽ bị sượng và không chín). Khi ấn phần đầu và cuống đều mềm, rút được cuống na dễ dàng thì có thể thưởng thức được. bỏ na vào tủ lạnh 1 tiếng rồi thưởng thức