THANH TRÀ NHẬT BẢN
Trái BIWA ở Nhật có gì khác biệt ??? BIWA được biết là loại trái có màu vàng, lông mịn, thịt vàng óng, vị chua ngọt, cực thơm. Xuất hiện vào đầu mùa hè. Xuất hiện ớt một vài nước Châu Á như : Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan,... nhưng đây là lần đầu chúng ta được thưởng thức trái BIWA của Nhật Trái biwa Nhật to gấp 2 - 3 lần thanh trà thông thường, quả tròn và dày thịt hơn nhờ kỹ thuật nông nghiệp tiên tiến. Như các loại trái cây khác ở Nhật, quả BIWA Nhật ăn ngọt và thơm hơn hẳn. Loại trái cây ngọt mát thanh nhiệt mùa hè Khi ăn quả BIWA nên lột lớp vỏ mỏng bên ngoài và nếm thịt quả thơm ngát mềm tan trong miệng. Ngoài ăn trực tiếp có thể làm các loại nước giải khát, thanh trà muối ớt, bánh thanh trà.
HDSD:Dùng trực tiếp.
BẢO QUẢN: Bảo quản (không rửa) ở nhiệt độ 2 - 7 độ C