Nho Okayama Nhật Bản
Nho Mẫu đơn Okayama được trồng tại tỉnh Okayama - mệnh danh là "vùng đất của mặt trời." Okayama là tỉnh cho sản lượng nho và chất lượng nho lớn nhất và hàng đầu tại Nhật Bản.
Là niềm tự hào của người Nhật Bản, được sản xuất tại nơi được mệnh danh là " Vùng đất của mặt trời" - Thiên đường trái cây Nhật Bản ,Nho Mẫu Đơn Okayama là sự kết hợp giữa hai giống nho “Akitsu-21” và “Hakunan”, thực hiện bởi Viện Khoa học cây ăn quả quốc gia Nhật Bản từ những năm 1997.
Nho Okayama quả tròn, có khía ở đuôi quả, vị thơm ngọt của mùi hoa và đào chín. Chùm nho to nặng từ 800 - 1000g. Loại nho ngon nhất thế giới, loại trái cây đẳng cấp, quý hiếm mà không ai có thể chối từ. Trái nho tròn to căng mọng, xanh mướt thơm mùi sữa, vị ngọt sắc nhưng vẫn vô cùng thanh mát. Nho Okayama hội tụ đủ những gì tinh túy nhất: Chùm đẹp, chắc, khít quả, trái nho xanh mướt mắt, hương vị đặc biệt như mùi sữa.
HDSD:Dùng trực tiếp.
BẢO QUẢN: Bảo quản nho (Không rửa) ở nhiệt độ 2 - 7 độ C