Hồng mặt trời Đài Loan
Mang cái tên hồng mặt trời bởi màu sắc rực rỡ như mặt trời. Hồng Đài Loan có hình dáng dẹt, không hạt, độ ngọt cao, giòn tan, không hề bị chát và đặc biệt rất thơm. Hồng mặt trời Đài Loan có thể ăn 2 cách là ăn giòn, hoặc bảo quản ở nhiệt độ thường 3 - 4 ngày để hồng chín kỹ, ruột sánh mật, vỏ đỏ mỏng dính.
Hồng mặt trời Đài Loan
Hồng giòn Đài Loan được đánh giá là loại hồng ngon trên thế giới. Tương tự các loại hồng giòn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, hồng được trồng tại Đài Loan có kích thước trái lớn, giòn, vị ngọt đậm thậm chí hương vị còn xuất sắc hơn.
Sở dĩ có tên gọi hồng mặt trời bởi trái hồng Đài Loan to, dẹt, trái đậm màu cam đỏ rất đẹp. Hồng rất giòn và ngọt đậm, so về độ ngọt sẽ nhỉnh hơn rất nhiều so với các loại hồng khác.
Khi ăn hồng có thể gọt vỏ bổ múi cau, hồng không hạt rất đẹp. Nếu khách thích ăn chín có thể để hồng chín mềm, khi đó hồng rất thơm, thịt mát như thạch ngọt sắc
Đây là một trong những loại quả ngon nhất của Đài. Màu sắc đẹp bày ban hoặc tặng biếu đều rất sang và tài lộc