Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản
Hồng Đen Socola Nhật Bản

Hồng Đen Socola Nhật Bản

Liên hệ

Hồng đen Socola Hồng đen Kinokawagaki Kuroama 紀ノ川柿 黒あま 黒くて甘い ( Vừa ngọt lại vừa có màu đen đẹp nên được gọi tắt là Kuroama )

Phân loại : Hoa Quả

Chỉ chiếm 1% sản lượng hồng của Nhật, trồng ở chân núi lửa đã tàn lụi, nơi có khí hậu lạnh khắc nghiệt. Hồng Đen Wakayama Nhật Bản được coi là loại hồng ngon nhất không chỉ tại Nhật Bản mà cả trên thế giới. 
Giống Hồng Đen độc đáo và cực kì hiếm, Kuroama (黒あま) sở dĩ có tên gọi như vậy bởi ruột của nó có những chấm màu đen li ti trên bề chính là thành phần Polyphenol chiếm đến 90% ruột, là một chất chống oxi hóa và giúp ngăn chặn lại quá trình lão hóa.

Được trồng dọc theo sông Kinokawa, tỉnh Wakayama, và được cung cấp một môi trường tối ưu với các chất khoáng phong phú giúp tăng cường hương vị đặc biệt và kết cấu đẹp mắt của trái Hồng Đen. Điều đặc biệt làm nên thương hiệu cho Hồng Mật Đen Nhật Bản, không chỉ là hương vị mà còn là giá trị dinh dưỡng của nó. 
Chính vì giàu chất dinh dưỡng như vậy nên Hồng Đen Nhật Bản rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với phái đẹp. Giảm nguy cơ ung thư, giảm các bệnh liên quan đến huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm,.. 

HDSD: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi ăn chín và để lạnh.                              

BẢO QUẢN: Bảo quản (không rửa) ở nhiệt độ 2 - 7 độ C