Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản
Đào Yamanashi Nhật Bản

Đào Yamanashi Nhật Bản

Liên hệ

Phân loại : Hoa Quả

Được bao quanh bởi các dãy núi Phú Sĩ, Nam Alps và Yatsugatake, lưu vực Yamanashi được cho là môi trường tốt nhất để sản xuất trái cây do khả năng thoát nước tốt của đất và điều kiện khí hậu, và việc trồng trái cây đã phổ biến từ thời cổ đại.


Trong số đó, thành phố Fuefuki được cho là “thị trấn có nguồn đào tốt nhất ở Nhật Bản” và là trung tâm của các loại đào ở Yamanashi.
Những trái đào hồng tròn đầy mềm mại, ngọt thơm lôi quấn, thịt quả mọng nước và có vị ngọt đậm, hương thơm nồng nàn hấp dẫn người ăn. Mỗi quả đào đến tay khách hàng đều qua nhiều quy trình lựa chọn kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nhất. Tượng trưng cho tài lộc, phú quý giàu sang, đào tiên Yamanashi như một lời chúc may mắn chân thành và trang trọng

HDSD: Cách lột vỏ trái đào chỉ mất 20 giây: Dùng tay miết nhẹ ở phần rãnh trái đào, miết nhẹ theo đường kẻ dọc và nhẹ nhàng tách phần vỏ đào ra. Lột sạch phần vỏ và ăn lạnh. Nếu trái đào còn xanh mà bạn không muốn gọt để phạm thịt loại quả đắt đỏ này thì hãy ngâm nước nóng trong 20 giây sau đó để vào nước đá 5 giây và bóc vỏ như trên bạn nhé.
Có thể bổ múi cau hoặc để vào bát, cốc xúc thìa để cảm nhận hương vị.                   

 BẢO QUẢN: Bảo quản (không rửa) ở nhiệt độ 2 - 7 độ C