Đào vàng xuất xứ từ tỉnh Yamnashy đặc biệt với lớp vỏ vàng tươi như mơ, mịn màng như nhung, thơm nức mũi ngay từ khi mở hộp. Đây là giống đào được lai tạo theo những quy trình vô cùng nghiêm ngặt, chất lượng tuyệt hảo, ngọt đậm, thơm đậm, mọng nước. Đào vàng có mùa vụ rất ngắn, không nên bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức thức quả đặc biệt này.Được biết đến là một trong những khu vực sản xuất đào tốt nhất ở Nhật Bản, yamanashy đem đến giống đào vàng quý hiếm!
Những trái đào vàng tươi đầy mềm mại, ngọt thơm lôi quấn, thịt quả mọng nước và có vị ngọt đậm, hương thơm nồng nàn hấp dẫn người ăn.
HDSD: Cách lột vỏ trái đào chỉ mất 20 giây: Dùng tay miết nhẹ ở phần rãnh trái đào, miết nhẹ theo đường kẻ dọc và nhẹ nhàng tách phần vỏ đào ra. Lột sạch phần vỏ và ăn lạnh. Nếu trái đào còn xanh mà bạn không muốn gọt để phạm thịt loại quả đắt đỏ này thì hãy ngâm nước nóng trong 20 giây sau đó để vào nước đá 5 giây và bóc vỏ như trên bạn nhé.
Có thể bổ múi cau hoặc để vào bát, cốc xúc thìa để cảm nhận hương vị.
BẢO QUẢN: Bảo quản (không rửa) ở nhiệt độ 2 - 7 độ C